การบำบัดน้ำเสีย

ทำไมต้องบำบัดน้ำเสีย

การทำงานในอุตสาหกรรมหนักหมายถึงการปฏิบัติตามแนวทางและกฎหมายที่เข้มงวดเกี่ยวกับการปล่อยสารเคมีจากโรงงานอุตสาหกรรม น้ำเสียจะต้องได้รับการบำบัดตามมาตรฐานของรัฐบาลเพื่อหลีกเลี่ยงค่าปรับและการลงโทษ มาตรฐานดังกล่าวรวมถึงความต้องการที่หลากหลายตั้งแต่ปริมาณโลหะที่ได้รับอนุญาตปริมาณกรดที่ปล่อยออกมาปริมาณของน้ำมันและไขมันที่ละลายในน้ำและอื่น ๆ

การบำบัดน้ำเสียไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ด้วยขั้นตอนการบำบัดจำนวนมากเพื่อครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายเพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับของรัฐบาล การเพิ่มประสิทธิภาพสามารถลดการปล่อยของเสียและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้โดยการลดของเสียและใช้น้ำที่บำบัดแล้วได้อีกครั้ง น้ำที่ผ่านการบำบัดอย่างดีไม่เพียงแต่หมายถึงปัญหาน้อยลงตามมาตรฐานของรัฐบาล แต่สุขภาพของคนงานดีขึ้นเนื่องจากวัสดุที่เป็นอันตรายจะถูกลบออกจากน้ำรีไซเคิล

ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นนั้นต้องการสารเคมีบำบัดที่ดีกว่า ดังนั้นเราที่ไทยเคลลี่มีความภูมิใจที่จะนำเสนอแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เลือกครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย

การบำบัดที่พิสูจน์แล้ว

แคตตาล็อกใหม่ของเราได้ทดสอบมาแล้ว คู่ค้าและผู้ผลิตของเรามีประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จมากมายกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในต่างประเทศ พวกเขายินดีที่จะให้การสนับสนุนตามความจำเป็นแก่ผู้ใช้ในประเทศไทย คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาได้ที่นี่ (เว็บไซต์เป็นภาษาจีน)

Plexon®

สำหรับการบำบัดน้ำเสียที่ปนเปื้อนด้วยโลหะและโลหะผสมเช่นปรอทแคดเมียมตะกั่วและอื่น ๆ เราแนะนำให้ใช้ Plexon®

Plexon® เป็นชุดยาน้ำการตกตะกอนแบบมัลติฟังก์ชั่นสูตรจากประเทศเยอรมนี ยาน้ำ Plexon® เป็นระบบป้องกันเชิงซ้อนและเหมาะสำหรับการจัดการกับน้ำเสียที่ปนเปื้อนด้วย Zn-Ni

ผลจากโรงงานต่างประเทศหลังจากใช้ Plexon®

Neosorb®

Neosorb®เป็นชุดยาตกตะกอนชนิดผงใช้ครั้งเดียว เหมาะสำหรับการปรับปรุงการก่อตัวของตะกอนการระบายน้ำและการลดปริมาณน้ำในตะกอนที่จับ

Neosorb®ในฐานะที่เป็นผงใช้ครั้งเดียวทำหน้าที่เป็นชุดบรรจุแบบครบวงจรที่สามารถตกตะกอนและกำจัดคราบ ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีแยกต่างหากสำหรับแต่ละขั้นตอนเพิ่มประสิทธิภาพจากความสมดุลที่ดีขึ้นของความสามารถของแต่ละขั้นตอน

ความต้องการอื่น ๆ

แคตตาล็อกของเราไม่มีเพียงแต่Plexon®และNeosorb®เท่านั้น เรายังมีเคมีบำบัดอื่น ๆ หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำเสียติดต่อเรา เราจะดูว่าเราสามารถให้บริการคุณได้หรือไม่